Mobirise

สวัสดีทุกท่าน ที่เข้ามาสู่เว็บไซด์ ระยองเว็บดอทเน็ต
ผม วันใหม่ ศิลาโรจน์ เว็บมาสเตอร์เว็บไซด์ระยองเว็บดอทเน็ตระยองเว็บดอทเน็ตถือกำเนิด เกิดขึ้นเมื่อ 2548 ตอนนี้ก็เข้าปีที่12 แล้วในช่วงที่ผ่านผมได้ทำงานประจำ ทำเว็บไซด์ระยองเว็บดอทเน็ตไปด้วยเหตุที่มาที่ไป ที่อยากทำเว็บไซด์นี้ขึ้นมา ก็ด้วยความอยากทำเว็บเป็น♪ไปซื้อหนังสือมาอ่าน, หาคนสอน, เรียนรู้ด้วยตนเอง, เรียนรู้จากหลายๆแหล่งลองผิด ลองถูก โดยไม่ได้จบเอก คอมพิวเตอร์อย่างที่ใครๆเข้าใจ..!!!

ตลอดในระยะเวลา 12 ปีที่ผ่านมา สำหรับระยองเว็บดอทเน็ต ได้มีการปรับเปลี่ยน♪หน้าเพจและพัฒนาให้สอดคล้องกับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป ให้ทันต่อเหตุการณ์  ท่านลองสังเกตุมั้ยครับ ผมเอาแบบใกล้ๆตัวเรากัน...เรื่องของมือถือ ไปที่ใดก็เห็นแต่คนใช้โทรศัพท์ โดย เฉพาะอย่างยิ่ง โทรศัพท์แบบ Smart Phone แบบที่ใช้มือเลื่อน จะขึ้นบน จะลงล่าง จะไปซ้าย หรือขวาก็สามารถทำได้อย่างต้องการ 

อีกอย่างหนึ่งของโทรศัพท์ ที่ใช้กันจะมีการเชื่อมต่อแบบใช้อินเตอร์เน็ต แบบ4G หรือ WiFi แน่นอนละครับ มันสามารถใช้งานได้มากกว่าการโทร ที่สำคัญ โลกได้มีการเปลี่ยนแปลงและคนก็ได้เรียนรู้ในการปรับเปลี่ยน อีกอย่างที่ให้ท่านสังเกตุ เรื่องการจับจ่าย ใช้สอย ประชาสัมพันธ์ หรือหาข้อมูลต่างๆ เราก็ได้ใช้ประโยชน์จากโทรศัพท์ หรือคอมพิวเตอร์ได้เหมือนกัน ไม่เว้นแม้แต่ " การทำธุรกรรม การเงินต่างๆ " ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน การฝาก การถอนเงิน คนหันมาใช้อินเตอร์เน็ตกันมากขึ้นทุกๆปี

  อีกเรื่องหนึ่ง นอกจากโทรศัพท์/คอมพิวเตอร์ ที่สามารถเข้าเน็ต หรือทำธุรกรรมต่างๆแล้ว เว็บไซด์..!!! ก็เช่นเดียวกันที่ท่านไม่ควรมองข้ามมัน เพราะปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะธุรกิจ จะเล็กหรือจะใหญ่ต่างต้องมีการนำเสนอ สินค้าของตัวเองผ่านเว็บไซด์ด้วยกันทั้งสิ้น ที่สำคัญนะครับ..+++ เว็บไซด์เป็นอะไรที่ลงทุน...ถูกมาก..+++ขอเน้นนะครับว่า ถูก..!!ๆๆ มากๆครับ Why Why ทำไม่ผบมถึงนำเสนอว่า มันถูกมาก เหรอครับ+++ หากเปรียบกับการที่ท่านจะต้องไปเปิดร้านเพื่อขายสินค้า ที่ต้องไปเสียเป็นหลักหมื่น จนถึงหลัก 1,000,000 +++ แต่เว็บไซด์ท่านสามารถลงทุนไม่กี่พันบาท ก็เปรียบเสมือนท่านมีหน้าร้านที่จะขายสินค้าได้เหมือนกัน แต่ผมอยากจะบอกเคล็ดลับ ท่านสามารถขายได้ไม่ใช่แค่ในจังหวัดเท่านั้น แต่สามารถขายได้นอกจังหวัด ทั่วประเทศไทย หรือทั่วโลกเลยก็ว่าได้...มันมีวิธีครับ !!!

Wanmai S.(Kruaun)

WEBMASTER RAYONGWEB.NET

บริการระยองเว็บดอทเน็ต

รับทำเว็บไซด์  สอนทำเว็บไซด์  ดูแลเว็บไซด์

Mobirise

รับทำเว็บไซด์

รับทำเว็บไซด์จังหวัดระยองและทุกจังหวัดทั่วไทย เนื้อหาแบบไม่ซับซ้อน อ่านสบาย แสดงผลแบบรูปภาพและข้อความไม่รำคาญ ไม่ยุ่งยาก ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย..ต้องเราที่นี่..!!!

Mobirise

สอนทำเว็บไซด์แบบตัวต่อตัว

สอนทำเว็บไซด์แบบตัวต่อตัว และแบบเป็นกลุ่ม เรียนง่าย เป็นไว ครูใจดี ไม่จำเป็นจะต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บไซด์มาก่อน 

Mobirise

ดูแลเว็บไซด์

จะดีมั้ย? หากให้เราช่วยลดต้นทุนในการจ้างพนักงานมาทำเว็บและดูแลเว็บไซด์ให้ เราก็พร้อมที่ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายตรงจุดนี้แล้ว >>เริ่มตันที่ 500 บาท